ประจำเดือน

อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ (หลังหยุดให้นมน้อง) ประจำเดือนมาเดือนแรกมากปรกติ เดือนที่2มาแบบกระปิดกระปรอย เดือนที่3-4 ไม่มา เดือนที่5มา

1 ตอบกลับ

แม่หลังคลอด ให้นมลูก ปจด จะมาไม่ค่อยปกติค่ะ บางคนเป็นปีค่ะแม่ กว่าจะเหมือนเดิม