จะรู้ได้ไงค่ะว่าท้องกี่เดือนแล้ว

ปจด ไม่มา 2 เดือนตรวจ ครั้งแรก ขึ้น ขีด จางๆ เดือนที่ 3 ตรวจใหม่ มาเต็ม 2 ขีดจ้า

2 ตอบกลับ

นับอายุครรภ์ เริ่มนับจากประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายค่ะ 7วัน = 1วีค(สัปดาห์) 4วีค = 1เดือน

ไปตรวจที่คลินิคเลยดีกว่าค่ะ