อีกนานมั้ยที่น้ำคาวปลาจะหมด

คลอดน้องจะครบ1เดือนแล้วน้ำคาวปลายังไม่หมดเลยค่ะ บางวันครึ่งวันแล้วผ้าอนามัยนังสะอาดอยู่เลย แต่มาวันนี้มีเลือดเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ ไหลเหมือนประจำเดือนเลย อาจมีเลือดปนบ้างในบางวันแต่วันนี้มีแต่เลือดเลย

4 ตอบกลับ

บ้านนี้27วันแล้วยังใส่ผ้าอนามัยอยู่เลยค่ะยังมีจางๆมาอยู่เลยสงสัยจะอีกนาน

เราเดือนกับอีกห้าวันยังมีอยู่เลยค่ะ ต้องใส่แคร์ฟรีอยู่

นานคะ บ้านนี้ 1เดือน กับ4วันแล้วเพิ่งจะเริ่มหมด

ใกล้หายแล้วค่ะถ้ามาแบบนี้

2y ago

สอบถามหน่อยค่ะแม่น้ำคาวมีเลือดสีแดงสดและลิ่มเลือดมั้ยคะ เค้าคลอดได้8วันเมื่อวานมีลิ่มเลือดกับสีแดงสดกังวลกลัวจะตกเลือดค่ะ