อีกนานมั้ยที่น้ำคาวปลาจะหมด

คลอดน้องจะครบ1เดือนแล้วน้ำคาวปลายังไม่หมดเลยค่ะ บางวันครึ่งวันแล้วผ้าอนามัยนังสะอาดอยู่เลย แต่มาวันนี้มีเลือดเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ ไหลเหมือนประจำเดือนเลย อาจมีเลือดปนบ้างในบางวันแต่วันนี้มีแต่เลือดเลย

4 ตอบกลับ

บ้านนี้27วันแล้วยังใส่ผ้าอนามัยอยู่เลยค่ะยังมีจางๆมาอยู่เลยสงสัยจะอีกนาน