มีเลือดออกหลังตรวจปากมดลูกจะเป็นอันตรายมั้ย

หมอตรวจดูปากมดลูกเปิด1เซน แล้วก็ฟังคลื่นหัวใจลูก หลังจากฟังเสร็จลุกขึ้นมีเลือดไหลออกมา ถามพยาบาลก็บอกปกติ ระหว่ารอหมอตรวจก็ไหลตลอดเหมือนประจำเดือน จนกลับบ้านเข้าห้องน้ำมีเลือดไหลลงตามขา ฉี่เลือดก็ไหลเลยใส่ผ้าอนามัย ไหลเหมือนประจำเดือนเลย😢 #มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ จะเป็นอันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

เคยไหลแต่ไม่มากค่ะ แค่แบบเปื้อนนิดหน่อย

4y ago

แม่ลองโทรไปปรึกษาที่ห้องคลอดดูนะคะ ไหลเยอะแบบนี้ก็บอกไม่ถูกเหมือนกันค่ะ 🙏