หมูกระทะ​

แม่ๆค่ะกินหมูกระทะ​ได้ไหมค่ะ​

24 ตอบกลับ

อยากถามค่ะว่าคลอดน้องได้29 วัน สามารกินหมูกระทะได้ไหมค่ะ ( ให้ลูกกินนมค่ะ)

ทานได้ค่ะ แต่เลือกที่สดและปิ้งให้สุกนะคะ จะได้ไม่ท้องเสีย

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วจ้า

ได้จ้า แต่ระวังเรื่องผงชูรส นิดนึงค่ะแม่

กินได้ค่ะ​ แต่อย่างย่างจนไหม้เกินไป

บ้านนี้กินเดือนนึง3-4ครั้งเลยจ้า

กินได้คร่า เเต่เรากินจะเน้นผัก

บ้านนี้กินบ่อยมากช่วง8แปดเดือน

จัดไปค้า บ้านนี้กินทุกอาทิตย์

กินได้คะ บ้านนี้กินบ่อยมากคะ