ให้นมลูกกินอาหารเปรี้ยวๆเผ็ดๆได้มั้ยค่ะ

ลูกจะปวดท้องมั้ย เช่น หมูกระทะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกได้20กว่าวัน ทานแล้วค่ะ แต่เลือกหมูที่สดร้านที่สะอาด เอามาหมักเอา น้ำจิ้มก็ทานปกติค่ะ สังเกตอาการลูกด้วยค่ะ บ้านนี้ลูกไม่เป็นอะไร ขับถ่ายปกติไม่งอแงค่ะ

น้องกี่เดือนคะ