น้ำหนัก

37 week. หมอบอกน้ำหนักน้อง 2.5 gตัวเล็กไปไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

เรา 37 w น้อง 2,400 เหมือนกันคะ พยายามไม่กังวลเพราะอย่างอื่นน้องปกติแข็งแรงดีจ้า คิดว่าคลอดง่ายตามกำลังเราคะ

ได้แล้วค่ะ โตมากจะคลอดยาก มาโตข้างนอกดีกว่า บ้านนี้คลอดน้องตอน 34+4 นน.2,540 ตอนนี้ 2เดือนกว่า 4,860 แล้ว

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

คลอดตอน 35 วีค 2595 กำลังดีค่ะ ออกมาฟูข้างนอก ลูกสาวตอนนี้ 3 เดือนครึ่ง 6 โลกว่าแล้วค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะขนาดนี้คลอดง่ายถ้าตัวโตจะคลอดยากลำบากตอนคลอด

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ตามเกณฑ์แล้วค่ะ ไม่ต้องให้ถึง3 โลหรอก ตอนคลอดทรมานค่ะ

ไม่หรอกจ้า กว่าจะคลอดก็สบายไม่3ก็เกือบละ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ของเรา 37 week น้ำหนัก 2.9 ค่ะ ตัวใหญ่เป็นหมูเลย

ตามเกณฑ์ค่ะ คลอดกำลังสบาย 😃😃

สัก2.7ขึ้นกำลังดีค่ะแม่ ใน37วีค

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ของเรา 37w 23g กังวนนิดๆๆ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ