ท้องได้34+3

น้ำหนัก2900 น้อยไปไหมคะ

11 ตอบกลับ

เกินเกณฑ์แล้วค่ะ ระวังจะเป็นเบาหวานเอาน้าแม่ น้ำหนักจริงๆน้องต้องใหญ่กว่า2900อยู่แล้วค่ะอันนี้เขาซาวด์คลาวๆ

เยอะค่ะแม่ ผลใบอัลตร้าซาวอาจคาดเคลื่อน ถึง 500 gค่ะ บ้านนี้ซาวก่อนคลอด 2686g คลอดจริง 2920g

ไม่น้อยเลยค่ะเเม่เยอะมากบ้านนี้35wน้ำหนักน้อง2,520กรัมเองค่ะ

ไม่น้อยเลยค่ะแม่บ้านนี้ไปซาวด์ล่าสุดตอน 35+4 นน.น้อง 2.5 เองค่ะ

แยอะแล้วนะค่ะเพราะน้องน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆๆ

เกินเยอะเลยแม่ บ้านนี้38w น้ำหนัก2700เองคะ

บ้านนี้ 34+3 หนัก 2445 เองค่ะ

ไม่น้อยเลยคะเยอะเลย

ไม่น้อยค่ะแม่

เยอะดีเลยค่ะ