แอบแตกก่อนตั้ง3 week

คลอดตอน36+5 ค่ะ น้ำหนัก 2900 g เบ่ง 4 ที ได้เห็นหน้าลูกชายเลย

แอบแตกก่อนตั้ง3 week
32 ตอบกลับ

คลอดง่ายดีจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังจังเลยค่า

4y ago

ขอให้โตไวๆแข็งแรงค่า..

แม่ปวดท้องเองหรอคะ มีอาการยังไง

4y ago

หน่วงลงจิมิ ปวดบีบมดลูกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่น่าฟัดมากเลย

ยินดีด้วยนะคะแม่😍

ดีใจด้วยคะคุณแม่​

นิ้วสวยแต่เล็กเลย

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊

ยินดีด้วยค่ะ☺️