ขอคำแนะนำ

คลอดก่อนกำหนด​ แม่ๆบ้านไหนพอจะมีวิธีทำให้น้ำนมไหลมั้ยค่ะ? บ้านนี้เกิดภาวะครรภ์​เป็นพิษ​น้องเลยคลอดก่อนกำหนดน้องน้ำหนักไม่ถึงกิโลช่วยแนะนำทีค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม หมั่นนวดกระตุ้น หมั่นปั๊มนม และท้ายที่สุดแต่ดีที่สุด คือ ปรึกษาคลินิกนมแม่ ค่ะ

กินน้ำอินทผาลัมนมมาเลยค่ะ