นมสูตร1ยี่ห้อไหนดีครับ

คลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ได้5เดือนแล้วครับ หมอให้เปลี่ยนกินนมสูตร1 (ยี่ห้อไหนดี พร้อมราคาด้วยดีเลยครับ)ขอคำแนะนำ แนะแนวครับ🙏🙏🙏😍😍🙏🙏🙏

6 ตอบกลับ

ลูกเราเสี่ยงภูมิแพ้ค่ะ เพราะแม่กับลูกคนโตเป็นภูมิแพ้ เลยให้คนเล็กทาน Hi Q สูตร H.A. ราคาทั่วไปตามตลาด 600 กรัม อยู่ที่ 5xx กว่าบาทค่ะ น้องอายุ 3 เดือนครึ่ง ชงนมครั้งละ 4 ออนซ์ วันนึง(24ชม.) กิน 5 เวลา นมกล่องนึง (600 กรัม)จึงกินได้ประมาณ 6 วัน เฉลี่ยต่อเดือน น้องกินประมาณ 5 กล่องค่ะ คุณแม่ตัวเบาใช้ได้เลย 😅

บ้านนี้หมอแนะนำสูตรนี้ค่ะ เอ็นฟาแล็ค เอ พลัส มายด์โปร เจนเทิลแคร์ Enfalac A+ mildpro gentle care ✔นมสูตรย่อยง่าย สบายท้อง ✔เหมาะสำหรับทารกแรกเกิด -1 ปี ✔ทารกที่มีปัญหาท้องผูก ท้องอืด ร้องกวน แหวะนม ✔สูตรใหม่ เพิ่ม MFGM

3y ago

gentle care ด้วยอีกเสียงคะ น้องกินแล้วท้องไม่อืด สบายท้อง ไม่งอแง ไม่ร้องโยเย ไม่ต้องเบ่งอึหน้าดำหน้าแดง อึง่ายวันล่ะ 2 รอบ หลับนานขึ้นค่ะ

แม่ลองหลายสูตรมาก เปลี่ยน 5-6 ยี่ห้อ เพราะน้องถ่ายยาก หลายวันถ่ายทีนึง บางทีเป็นอาทิตย์ สุดท้ายมาจบที่ ดูแลค Ezy Care ค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่าย ถ่ายวันละครั้ง ราคาก็ไม่แพงมากค่ะ

HiQ Supergold H.A. ค่ะ เพราะแม่เป็นภูมิแพ้ เลยให้ลูกกินสูตรนี้ กินแล้วท้องไม่อืด ขับถ่ายดี (วันละครั้ง) พัฒนาการดี น้ำหนักส่วนสูงดีตามเกณฑ์ค่ะ

ไฮคิวพรีไบโอโพเทกสูตร1กล่องน้ำเงินล้วนค่ะ

ของเราเอส26ค่ะ ถ่ายดีมาก

3y ago

3-4รอบค้ะ