แตกแล้วครับ 36+5 ทีมสิงหาคลอดยังเอ่ย

คลอดก่อนกำหนด 36+5 กำหนด 25 สิงหา แม่ท้องแข็งปวดท้องถี่ น้ำหนัก 3100 กรัมครับ

แตกแล้วครับ 36+5 ทีมสิงหาคลอดยังเอ่ย
77 ตอบกลับ

อยากแตกแล้วบ้างจังเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด 11 สิงหา อายุครรภ์ 39w. อยากแตกมากๆ ทรมานกับอาการปวดหลัง ปวดเอว ปวดสะโพก ปวดต้นขาสุดๆเลยค่ะ เริ่มมีอาการปวดมาตอน 38+6w. ค่ะ อาการปวดมันหนักขึ้นเลื่อยๆจน เวลาที่จะล้มตัวลงนอนแต่ละที่ก้อลำบาก เวลาจะลุกนั่ง เวลาจะลุกเดินก้อสุดแสนจะลำบาก และ ทรมานมากๆเลย บางทีถึงกับลุกไม่ขึ้นเลยก้อมีค่ะ เวลาเดินก้อทรมาน ปวดมากๆ ปวดเปรียบเหมือนคนที่บาดเจ็บหนัก ถึงขั้นรุนแรงเค้าเดินเลยค่ะ ไม่รุ้ว่าเกิดจากสาเหตุอะรัย ใช่อาการเตือนจะคลอดหรือป่าวอ่ะค่ะ

4y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่อีกไม่กี่วัน สู้ๆนะคะ

มีมูกเลือดหรือน้ำเดินด้วยมั้ยค่ะ พอดี36+เหมือนกันพอดีมดลูกบีบตัวถี่เลยลังเลจะไปหาหมอดีมั้ยหรือจะรอน้ำเดินหรือมีมูกเลือดก่อน

4y ago

ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินค่ะ ปกติแต่ละวันก็ท้องแข็งบ่อยอยู่แล้ว แต่วันอาทิตย์ช่วงเย็นท้องแข็งบ่อยทุก 5-15 นาที เลยไปหาหมอค่ะ หมอสั่งแอดมิทดูอาการ ผ่า 02.54 น. ค่ะ

กำหนดเดียวกันเลยค่ะแม่ ยังเงียบอยู่ค่ะ แต่มีท้องแข็งบ้างแล้ว ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะ🥰🥰🥰🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะ รออีกนิดค่ะแม่

37+3กำหนดคลอด22สิงหาคม ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเงียบกริ๊บเลยย อยากกแตกเหมือนแม่ๆบ้านอื่นแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 😊อิจฉาจังอยากให้ออกแล้วบ้านนี้37w+6 ยังไม่มีวี่แววเลยคะกำหนดคลอด19สิงหา

กำหนด 27สิงหาคม ค่ะแต่หมอให้เฝ้าระวังคลอดก่อนวันที่ 6 ค่ะอยากแตกแล้วอยากรู้เพศ

น้ำหนักเยอะอยู่น่ะค่ะขนาดคลอดก่อนกำหนอด. ขอให้แข็งแรงไวๆน่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แอบกลัวๆอยู่ค่ะตอนแรกหมอซาวด์หนัก 2500 กรัมแต่พอคลอดจริงน้ำหนักดีค่ะ

แข็งแรงมากเรยค่ะแม่ บ้านนี้ 36 วีค 2600 ลุ้นทุกวันเรยค่ะ กำหนด 19 สิงหา

4y ago

ดีจังเรยค่ะแม่ กลัวลูกตัวเล็กค่ะ แต่เค้าบอกส่วนมากออกมาจะน้ำหนักมากกว่าตอนซาว ลุ้นทุกวันค่ะ ตอนนี้หายห่วงแล้วค่ะ มาเมื่อไหร่ก้มาเรยลูก🥰🥰🥰

กำหนด 26สิงหา เจ็บเตือนแล้วค่ะ ท้องแข็งปวดเชิงกรานแล้วค่ะ

กำหนดคลอด26สิงหาคม ท้องแข็ง เจ็บเชิงกรานแต่ยังไม่คลอดเลยจ้า

4y ago

บ้านนี้ก็26สิงหาค่ะ แข็งบ่อยๆ แต่ไม่ปวดสักที