แตกแล้วครับ 36+5 ทีมสิงหาคลอดยังเอ่ย

คลอดก่อนกำหนด 36+5 กำหนด 25 สิงหา แม่ท้องแข็งปวดท้องถี่ น้ำหนัก 3100 กรัมครับ

แตกแล้วครับ 36+5 ทีมสิงหาคลอดยังเอ่ย
77 ตอบกลับ

อยากแตกแล้วบ้างจังเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด 11 สิงหา อายุครรภ์ 39w. อยากแตกมากๆ ทรมานกับอาการปวดหลัง ปวดเอว ปวดสะโพก ปวดต้นขาสุดๆเลยค่ะ เริ่มมีอาการปวดมาตอน 38+6w. ค่ะ อาการปวดมันหนักขึ้นเลื่อยๆจน เวลาที่จะล้มตัวลงนอนแต่ละที่ก้อลำบาก เวลาจะลุกนั่ง เวลาจะลุกเดินก้อสุดแสนจะลำบาก และ ทรมานมากๆเลย บางทีถึงกับลุกไม่ขึ้นเลยก้อมีค่ะ เวลาเดินก้อทรมาน ปวดมากๆ ปวดเปรียบเหมือนคนที่บาดเจ็บหนัก ถึงขั้นรุนแรงเค้าเดินเลยค่ะ ไม่รุ้ว่าเกิดจากสาเหตุอะรัย ใช่อาการเตือนจะคลอดหรือป่าวอ่ะค่ะ

4y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่อีกไม่กี่วัน สู้ๆนะคะ