แตกแล้วครับ 36+5 ทีมสิงหาคลอดยังเอ่ย

คลอดก่อนกำหนด 36+5 กำหนด 25 สิงหา แม่ท้องแข็งปวดท้องถี่ น้ำหนัก 3100 กรัมครับ

แตกแล้วครับ 36+5 ทีมสิงหาคลอดยังเอ่ย
77 ตอบกลับ

กำหนดคลอด26สิงหาคม ท้องแข็ง เจ็บเชิงกรานแต่ยังไม่คลอดเลยจ้า

4y ago

บ้านนี้ก็26สิงหาค่ะ แข็งบ่อยๆ แต่ไม่ปวดสักที