แตกแล้วครับ 36+5 ทีมสิงหาคลอดยังเอ่ย

คลอดก่อนกำหนด 36+5 กำหนด 25 สิงหา แม่ท้องแข็งปวดท้องถี่ น้ำหนัก 3100 กรัมครับ

แตกแล้วครับ 36+5 ทีมสิงหาคลอดยังเอ่ย
77 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักน้องดีจัง คลอดก่อนต้องอยู่ตู้อบมั้ยคะ

บ้านนี้ กำหนด 18 สค ลุ้นอยุ่ค่ะ ท้องแข็งแต่ไม่บ่อย ไม่ปวดค่ะ

4y ago

ลุ้นทุกวันเลยค่ะแม่ แต่นัดผ่า 38w3วัน ในวันที่ 7 สค นี้ค่ะ

กำหนด 25สิงหา เหมือนกันจร๊า มีอาการท้องแข็งอย่างเดียว

21 สิงหา 37+3 ยังใม่คลอดเลยค่ะ มีแต่เจ้บหลอกใม่เจ้บจิงสักที🤣

4y ago

กำหนอดวันเดียวกันเลย เริ่มมีเจ็บหลอกอยู่บ้าง เริ่มมีท้องแข็งแล้ว

37+3 กำหนด21สิงหา เริ่มมีท้องแข็งแล้ว เริ่มเจ็บเตือนเเล้ว

กลัวคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ35+เริ่มปวดหน่วงๆๆๆแล้ว

36+3เเร้วคะกำหนดคลอด27สิงหาคมยังไม่มีวี่เเววเรยคะ☺️

4y ago

รอให้ถึง 37w ขึ้นไปค่อยออกมาค่ะแม่

อยากแตกบ้างจัง. 38*3 แล้ว. กำหนด 16/8 ยังไม่แตกเลยยยยย

ทีมสิงหาค่ะ คลอด 27 กรกฎา 36+1 เพศชาย น้ำหนัก 2,425 กรัม

36+4 ยังไม่มีท่าทีจะคลอดเลยค่ะ ดีใจด้วยนะคะ❤🥰