แตกแล้วครับ 36+5 ทีมสิงหาคลอดยังเอ่ย

คลอดก่อนกำหนด 36+5 กำหนด 25 สิงหา แม่ท้องแข็งปวดท้องถี่ น้ำหนัก 3100 กรัมครับ

แตกแล้วครับ 36+5 ทีมสิงหาคลอดยังเอ่ย
77 ตอบกลับ

แข็งแรงมากเรยค่ะแม่ บ้านนี้ 36 วีค 2600 ลุ้นทุกวันเรยค่ะ กำหนด 19 สิงหา

4y ago

ดีจังเรยค่ะแม่ กลัวลูกตัวเล็กค่ะ แต่เค้าบอกส่วนมากออกมาจะน้ำหนักมากกว่าตอนซาว ลุ้นทุกวันค่ะ ตอนนี้หายห่วงแล้วค่ะ มาเมื่อไหร่ก้มาเรยลูก🥰🥰🥰