22สัปดาห์แล้ว

คลอด29พ.ย แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้าง

22สัปดาห์แล้ว
59 ตอบกลับ

นัดคลอด22พฤศจิกายน27วีคได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้วันนี้30วีคพอดีค่ะ กำหนด21พ.ย

27+2วีคแล้วค่ะแม่กำห​นด​คลอด26พ.ยจ้า

บ้านนี้คลอด 18 พฤศจิกายน จ้าา

บ้านนี้ 25+1w แต่ทำไมนัดคลอด 9 ธันวา

5y ago

นัดวันเดียวกันเลย 😆😆😆

29-11-61 เหมือนกันเลยค่ะ เพศหญิงค่ะ

ตามๆกันมาค่ะ 23 วีค คลอด 27 พ.ย ค่ะแม่

5y ago

บ้านนี้27w แต่ทำไมคลอด27 พ.ย งงค่ะ

เรา22 นะทำมั้ยกำหนดคลอด2มกราคม

5y ago

ลงตั้งนานแล้วจ้า ตอนนี้26สัปดาห์จะ27แล้วจ้ะ

บ้านนี้14 พ.ย. ค่าา น้องผู้หญิง

คลอด 13 พ.ย 25 สัปดาห์แล้วค่ะ😊😊