22สัปดาห์แล้ว

คลอด29พ.ย แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้าง

22สัปดาห์แล้ว
59 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 16 พย. ตอนนี้ 28W 4D ได้ลูกชายค่ะ ท้องแรกไม่แพ้ มีแต่คนทักท้องใหญ่ 👶🏻👶🏻👶🏻

ตอนนี้ 27w คะ แต่คุณหมอยังไม่บอกกำหนดคลอด แต่ถ้านับ 40 สัปดาห์ ก็น่าจะ 10 ธันวา นะคะ😊

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 / 12/62 แต่ขอนัดผ่า ช่วง 26 พ.ย - 9 ธ.ค เลือกวันยังไม่ได้เลย

บ้านนี้ 27 w แต่ทำไมหมอให้คลอด30พฤศจิกา ไม่รุ่

คลอด29พ.ย วันเดียวกันเลยค่ะ 28วีคแล้ว เพศหญิงค่ะ

กำหนดคลอด8พฤศจิกายน อาทิตนี้ก็ครบ32วีคแล้ว

แม่นับผิดหรือเปล่าคะ เรา24+1ทำไมคลอด19ธันวา😂

5y ago

โพสลงนานแล้วตั้งแต่22สัปดาห์จ้า

ทำไม22w คลอดพฤศจิกาคะ นี่27w คลอด8 ธันวาค่ะ

ขนที่ท้องดกจังเลย ได้ผู้ชาย หรือ ผู้หญิง ค่า

5y ago

ดกมาก555 ผช.จ้า👶

ประจำเดือนล่าสุดของแม่ วันที่เท่าไหร่คะ?

5y ago

คลอด29 พ.ย หมอเริ่มนับวันไหนคะ