กำหนดคลอด พ.ย จ้า

เเม่บ้านไหนกำหนดคลอด พ.ย บ้างค้ะ บ้านนี้คลอด 22 พ.ย 63 จ้า ท้องได้31+6 เเล้วจ้า #ลูกคนแรก

กำหนดคลอด พ.ย จ้า
93 ตอบกลับ

กำหนด 15 พ.ย. จ้า ได้33+1แล้ว อยากเจอหน้าแล้วค่ะ ถีบเก่ง น้องกลับหัวแล้วค่ะบ้านนี้อยากคลอดธรรมชาติ

ท้องสองละจ้า กำหนดคลอด 30 พ.ย.63 ตอนนี้เริ่มจะเดินไม่ไหวแล้ว หน่วงที่ท้องน้อย

4y ago

บ้านนี้ผู้ชายจ้า

แม่นับวันผิดหรือเปล่าคะคลอด 22 พย.ทำไมอายุครรภ์แค่29 + 1 ทำไมของเราคลอด 28 พย. 30 + 5

4y ago

อ่อจ้า

34wค่ะ กำหนด 8 พ.ย. แต่เริ่มปวดหน่วง ปวดหลัง ตอนนี้ก็ปวดยุ่ค่ะ นอนไม่หลับเลย

4y ago

กลัวว่าจะออกก่อนกำหนดยุ่ค่ะแม่ ปวดท้อง ทั้งท้องแข็งทั้งวันเลย

ท้องใหญ่มากแม่ บ้านนี้คลอด 22 พ.ย.63 เหมือนกัน ลูกสาว จ้า #ท้องแรกเหมือนกัน

คลอด26พ.ย.จ้ะ31+3 ยังทำงานยุเลยค่ะแม่ๆมีใครทำงานยุเหมือนกันไม๊ค่ะ

ได้ลูกชหรือญค่ะแม่ บ้านนี้คลอด27 พ.ย ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

4y ago

ยังไม่รู้เพศเหมือนกันจ้า

30 พ.ย ค่ะแต่หมอบอกน่าจะอยู่ไม่ถึง ท้องแข็งบ่อยมาก

4y ago

30 พ.ย.63 เหมือนกันคะ แต่น่าจะคลอดก่อนเหมือนกัน

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ท้องแรกลูกชาย ค้าาา

4y ago

ใหญ่ค่ะแต่หมอบอกท้องยังเล็ก แค่นี้ก็ปวดขามากแล้วค่ะ??

ขอถามหน่อยค่ะคลอดพ.ยนี่ท้องเดือนไหนเหรอคะ

4y ago

มีนาคมค้ะ