22สัปดาห์แล้ว

คลอด29พ.ย แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้าง

22สัปดาห์แล้ว
59 ตอบกลับ

31+2วีค กำหนดคลอด 13 พฤศจิกาค่ะ

บ้านนี้5พฤจิ ค่ะท้องแรกค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยจ้าา 29 พ.ย

คลอด 2พ.ยจ้า ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 10พ.ย.จ้า

กำหนดคลอดผิดรึป่าวค่ะ

5y ago

รูปนี้เราลงตั้งแต่ครรภ์22สัปดาห์จ้า ตอนนี้26สัปดาห์จะ27แล้วจ้ะ

เรา 24 ทำไมคลอด 21ธันวา

กำหนดคลอด 21 พ.ย. จร้า

29 week คลอด 15 พ.ย เพศหญิงค่ะ

29พยเมิ้ลค่ะ แต่ 27วีค แร้ว

5y ago

ออจ่า ตอนนี้กีวีคแร้วค่ะแม่