บ้านนี้คลอดแล้วจ้า

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ37+1 น้ำหนัก2580 กรัม

บ้านนี้คลอดแล้วจ้า
71 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่าชังมากค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ (37 วีค) 😊

แม่ความอิจฉา แม่บ้านนี้37week 3วัน แล้วยังไม่คลอดเลย อยากเห็นหน้าแล้ว 😓

บ้านนี้37+4ค่ะ ยังเเค่เจ็บเตือน อยากเหนหน้าน้องแร้ว ยินดีด้วยนะคะ

อิจฉาจังค่ะแม่ บ้านนี้38wพอดีไม่มีวี่แววเลย อยากเห็นหน้าใจจะขาด

ยินดีด้วยค่ะ❤❤❤ บ้านนี้อยากเหนหน้าแล้วเหมือนกัน 39 วีคแล้วค่ะ

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆน่ะจ้ะบ้านนี้ 38+6 วีคแล้วยังเงียบอยู่เลยจ้าา

ยินดีด้วยครับขอให้แข็งแรงโตวันโตคืนเลื้องง่ายๆนะครับ

ยินดีด้วยนะคะ น่าเกลียดน่าชังมาก แข็งแรงเลี้ยงง่ายโตไวนะคะ

บ้านนี้ 37w แล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย ยินดีด้วยค่ะแม่ 🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ใกล้จะครบ37วีคแล้วยากแตกบางจัง