ครั้งแรก!!

ครั้งแรกเลยค่ะ ที่ลองแลกคะแนนรับของรางวัล ถึงของจะช้าไปหน่อย แต่ดีต่อใจแม่มากค่ะ ? รู้สึกภูมิใจยังไงไม่รู้ ?

ครั้งแรก!!
57 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ ตอนแรกท้อละ แลกอะไรก็ไม่เคยได้ สุดท้าย เมื่อ2สัปดาห์โลชั่นมาส่ง เซอร์ไพร์สมากคะ ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้อยากเเลกผ้าขนหนูขนเกะมากค่ะพอเเต้มครบของหมดพอดีเลยค่ะเลยไม่ได้เเลกค่ะเเอบเสียใจค้ะ

แลกของชิ้นเดียวกันเลย เพิ่งได้เมื่อไม่กี่วันนี้เองค่ะ ดีต่อใจ 😊

โทษนะคะ ขอสอบถาม ถ้าจะแลกต้องทำยังไงบ้าง มีคะแนนอยู่ 4 ร้อยกว่าๆค่ะ

4y ago

ใช้คะแนนเยอะมากค่ะแม่ ชิ้นนี้ที่แลกไปถ้าจำไม่ได้ 1200 คะแนน ชิ้นจิ๋วเดียวเองค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ถึงเลยค่ะ นานมาก คะแนนก้ตัดไปแล้วค่ะ😂

ใช้ดีด้วยค่ะแม่ มดกัดน้อง น้องหายคันเรยค่ะ

กำลังสะสมคะแนนค่ะ แต่ยังไม่รู้จะแลกอะไรดี😂

4y ago

สพสมไว้เลยค่ะ มีอันไหนที่ถูกใจค่อยแลกค่ะแม่ มันดีต่อใจ

อันนี้คืออะไรค่ะแม่ แลกไม่เคยทันเลยค่ะ

แลกเมิลกันค้ะ แต่ของยังใม่ใด้เลย

นี่ก็สะสมอยู่ค่ะยังไม่เคยได้เลย