ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลต้องมีค่าใช้จ่ายอะไรมั้ยค่ะ

ไม่คยฝากค่ะ ครั้งแรก

9 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ใช้สิทธิบัตร30 ไปฝากครรภ์ครั้งแรกจ่ายแค่ค่ายาที่หมอให้มาบำรุง30บาทจ้า ทุกครั้งที่ไปถ้ามีการให้ยามาทานจ่ายแค่30บาททุกรอบเลยค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับโรงพยาบาลนั้นๆด้วยค่ะอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มนิดหน่อย

เราอยู่ปทุม ไปฝากในกทม. (รพ.ราชวิถี)ใช้สิทธิ์คนอาศัยในกรุงเทพ (ใช้ที่อยู่เพื่อนที่มีบ้านในกรุงเทพ) ฝากฟรีค่ะ รพ รัฐทุกแห่ง อัลตราซาวด์ฟรี 2 ครั้ง ถ้าเกินนั้นต้องเสียค่าอัลฯเองค่ะ

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ ไม่มีสิทธิ์ 30 ที่นั่นไม่มีสิทธิ์ประกันสังคมที่นั่น ครั้งแรกเสียค่า อัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอด 850 ตรวจปัสสาวะ 120 ค่ายาบำรุง 60 ครั้งที่สองเสียค่าเจาะเลือด 15 บาทค่ะ

ถ้าใช้สิทธิ30บาท ก็ฝากฟรีค่า เสียแค่ค่ายานอกบัญชี

มีสิทธิ์อะไรมั้ยค่า ถ้าประกันสังคมไม่เสียค่ะ

5y ago

30 บาทก้อไม่เสียค่ะ

ฝากรพ.รัฐ หรืออนามัยไม่มีค่าใช้จ่าย

รพ.เอกชน ก็มีค่าตรวจ ค่ายาบำรุง คร๊า

ถ้ามีสิทธิ 30 ก็ไม่เสียจ้า

ไม่เสียคะฝากฟรีคะ