ครั้งแรก!!

ครั้งแรกเลยค่ะ ที่ลองแลกคะแนนรับของรางวัล ถึงของจะช้าไปหน่อย แต่ดีต่อใจแม่มากค่ะ ? รู้สึกภูมิใจยังไงไม่รู้ ?

ครั้งแรก!!
57 ตอบกลับ

แลกเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้ของเลย

4y ago

บ้านนี้เดือนกว่าเลย กว่าของจะมาค่ะ

ของยังไม่มาเร้ยแม่ รอนานแร้ว...😂

ไม่เคยทันเลยค่ะ​ ของหมดเร็วมาก

แลกไปแล้วเหมือนกันค่ะ. รอของมา

เราได้ทุกรอบ แค่รอนานหน่อย

ของมีน้อยมาก ส่วนใหญ่หมดคะ

แลกแล้วนานมั้ย​คะกว่าจะได้

4y ago

เป็นเดือนเลยค่ะกว่าจะได้ ไม่ได้ตั้งใจรอด้วยค่ะ

แลกเหมือนกันค่ะ แล้วได้แล้ว

4y ago

😂

ทำยังไงถึงจะได้ค่ะคุณแม่

ได้อะไรคะน่ารักจังกล่อง

4y ago

เเป็นที่แต้มเวลาลูกถูกแมลงกัดค่ะ ลองใช้แล้ว หายแดงเร็วกว่าเดิมอยู่นะคะ