ครั้งแรกของการไปเที่ยวโลตัส​คับ?☺️

ครั้งแรกที่แม่พาน้องไปเที่ยวโลตัสน้องไม่งอแงเลยค่ะโชคดีมากปกติถ้ามีคนมาบ้านเยอะๆก้จะงอแงมากไม่ครึ้กครื้นแต่พาไปโลตัสไม่งอแงเลยไม่ร้องสักแอ๊ะอีแม่ก้ดีใจหายห่วงเลยจ้ามีลูกๆบ้านไหนพาไปข้างนอกแล้วงอแงบ้างค่ะ??

ครั้งแรกของการไปเที่ยวโลตัส​คับ?☺️
1 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากเลยค่ะ ส่วนบ้านนี้ เวลาพาน้องไปเที่ยว น้องไม่งอแงเหมือนกันค่ะ 😁

5y ago

เปนความโชคดีของอีแม่เนาะ555😁