ท้องผูก

ครรภ์30w ค่ะ ท้องผูก ถ่ายลำบาก ขนาดทานโยเกริต นมเปรี้ยว ผลไม้ทุกวันนะคะ ก็ยังท้องผูกอีก7วันถ่ายที สามารถดื่มไฟเบอร์ได้มั้ยคะ อึดอัดมากเรยค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะทานทุกอย่างแล้ว ล่าสุดบ้านนี้ปรึกษาคุณหมอ ได้ไฟเบอร์ที่ทำให้ถ่ายนิ่มมาค่ะ ช่วยได้เยอะ คุณแม่ลองแจ้งคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ

ไฟเบอร์ตัวนี้คุณหมอบอกว่าคนท้องสามารถทานได้ค่ะ แต่แม่บ้านนี้ก็ยังไม่เคยทาน ยังงัยคุณแม่ลองถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูอีกทีก็ได้ค่ะ

ย้ำมะพร้าวลองดูคะมะพร้าวอ่อนเรากินเราหาย

แม่ลองน้ำลูกพรุนดูค่ะ