ท้องผูก

อึดอัดไม่สบายตัวหนักมากเลยค่ะ ปกติเป็นคนถ่ายทุกวัน พอมาตั้งครรภ์ ท้องผูก 2-3 วันถ่ายที แม่ๆ มีวิธีจัดการยังไงกันบ้างค่ะ เริ่มเป็นกันตอนกี่ สัปดาห์กันค่ะ นี้เริ่มเป็นตั้งแต่เดือนแรกเลย กินมะขามก็ท้องเสียเลย ทรมานนนน

1 ตอบกลับ

เพราะยาบำรุงค่ะ กินผลไม้มากๆค่ะ