แม่ๆคนไหนท้องผูกกันบ้างคะ

ท้องผูก เป็นอาทิตย์กว่าจะถ่าย อยากถ่ายได้บ่อยกว่านี้ แม่ๆทานอะไรกันบ้างคะที่ช่วยขับถ่าย ก่อนท้องทานอาหารเสริมเลยได้ถ่ายทุกวัน ช่วงนี้หยุดทาน 6-7 วันถ่ายที

2 ตอบกลับ

ทานผลไม้ทุกวันทานเล่นไปค่ะ บ้านนี้อาทิตนึงถ่ายทีกว่าจะถ่ายทรมานมาก ตอนนี้ดีขึ้นค่ะมานผลไม้เยอะขึ้นช่วยได้

เป็นเหมือนกันกันค่ะ ปรึกษาหมอ หมอแนะนำทานผลไม้ที่มีไฟเบอร์ ตอนนี้กำลังดีขึ้น คุณแม่ลองดูนะคะ