ครบกำหนดคลอด เเต่ยังไม่มีอาการ

อยากถามเเม่ๆคนไหนที่คลอดเกินกำหนดไหมค่ะ ของเรา 11 มีนา ครบกำหนดคลอด เเต่ยังไม่มีอาการใดๆเลยจ้า อันตรายไหมค่ะ พอดีเราท้องเเรกด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าครบกำหนดแล้วยังไม่คลอด ควรไปหาหมอนะคะ หมออาจจะกระตุ้นคลอดให้ค่ะ

4y ago

ไปหาหมอเเล้วจ้าหมอว่า ให้กลับมารอดูอาการจ้า ถ้าเกิน41สัปดาห์ หมอจะให้ฉีดยาเร่งจ้า

น้องอยุ่ได้ถึง42สัปดาห์ค่ะ ถ้าเกินต้องไปหาหมอ