39+2 ยังเงียบอยู่เลย

ครบกำหนดคลอด 5 มีนานี้แล้ว ยังเงียบกริบอยู่เลยอยากแตกแย่แล้ว ตั้งใจไว้ว่าจะคลอดเองสงสัยคงได้ผ่าแน่ๆเลย

10 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาสรุปได้ผ่าพรุ่งนี้แล้วค่ะ น้องกลับหัวแล้วแต่หัวยังลอยอยู่ยังไม่ลงเชิงกรานเลย ตัวก็ใหญ่ แอบกลัวหน่อยๆ😂

บ้านนี้ก็กำหนดคลอดวันที่5มีนาเหมือนกันคะตอนนี้ยังเงียบๆอยู่เลยแต่มีเจ็บเตือนแปปๆก็หายไป

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้นัดผ่าพรุ่งนี้เรียบร้อย

บ้านนี้ 8 มีนา ยังเงียบอยู่เรยค่ะ อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

บ้านนี้39+3 เงียบเหมือนกัน แต่นัดผ่าคลอดวันที่6 ค่ะ

4y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

บ้านนี้39+2 กำหนด9มี.ค ยังไม่แตกเลยค่ะ

4y ago

ปวดหลัง ปวดขา ปวดไปหมดค่ะ🤣🤣🤣

ตื่นเต้นมั้ยคะแม่ ใกล้แล้ววว

4y ago

ตื่นเต้นปนกลัวหน่อยๆค่ะแม่ ได้ผ่า 😅

ใกล้แล้วค่ะแม่

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ😁

ใกล้แล้วครับ

ใกล้แล้ว

4y ago

ตื่นเต้นมากๆค่ะ😁