ครบกำหนดคลอด

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ พอดีวันที่5มีนาครบกำหนดคลอด แต่ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ วันที่5นี้เราต้องเตรียเสื้อผ้าลูกไปเลยไหมค่ะหรือไปตามนัดก่อนค่ะแล้วค่อยเอาไป #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เตรียมไปเผื่อก่อนจ้า บางที่หมอก็ผ่าคลอดให้เลยถ้าวันนัดคลอดแล้วไม่มีอาการ

4mo ago

ขอบคุณมากค้าพี่