ครบกำหนดคลอดวันนี้ แต่ยังไม่มีวี่แววจะคลอดต้องไปหาหมอไหมค่ะ

ครบกำหนดคลอดวันนี้ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปตามนัดค่ะแม่ เดียวหมอจะแจ้งว่าค้องทำยังไงบ้างถ้ามีอาการก็ไปก่อนได้เลยค่ะ ระหว่างนี้รับลูกดิ้นด้วยน้าา

4y ago

ถ้าไม่นัดแล้วไปตามที่รพ.เลยค่ะแม่แจ้งว่าตอนนี้ครบกำหนดแล้วแต่ไม่มีอาการค่ะ เดียวรกเสื่อมน้า