ท้องแข็ง

แม่ๆค่ะท้องแข็งถี่ควารทำยังไงดีค่ะและมีอาการเจ็บๆหายๆแต่ไม่รุนแรง..ครบกำหนดคลอดวันนี้...สมควรไปหาหมอมั้ยค่ะ"แนะนำ"ด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

จับเวลาเลยค่ะ ถ้าถี่เข้าคือใกล้คลอดแล้วรีบหาหมอค่ะ

5y ago

แต่แม่ค่ะไม่มีน้ำเดินหรือถุงน้ำคว่ำแตกนะค่ะ ไปเลยใช่มั้ยค่ะ