อายุครรภ์ 40 วีค ครบกำหนดคลอดวันนี้ ยังเงียบอยู่เลย

อายุครรภ์ 40 วีค ครบกำหนดคลอดวันนี้ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีแต่เจ็บเตือนปวดร้าวลงสะโพก ปากมดลูกเปิด 1 cm มีแม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์เท่าๆกันแล้วยังไม่คลอดบ้างคะ

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันที่7 แต่ไม่มีอาการเลย เช้าต้องโดนเร่งคลอดแล้วค่ะ🥹

2mo ago

บ้านนี้มีแต่มูกใส ยังไม่คลอดค่ะ หมอก็ยังไม่เร่งให้ ขอให้แม่กับน้องแข็งแรงๆนะคะ

เหมือนกันเลยคะ ครบพรุ่งนี้ ตอนนี้เงียบมาก

2mo ago

ยังนอนเร่งคลอดอยู่เลยคะ🥲