มีน้ำใสๆๆออกจากช่องคลอดผสมเลือดนิดๆ

แต่ไม่ปวดท้อง ครบกำหนดคลอดวันนี้ 8 กันยา ต้องไปหาหมอไมค่ะ

25 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ นี่กำหนด 19กันยา ไม่มีอะไรออกมาเลย ไม่มีอาการใดๆ ไปตามนัดเมื่อวันที่ 5 หมอตรวจเจอพบท้องแข็งถี่ๆ เราไม่รุ้ด้วยว่าคือท้องแข็ง นึกว่าลูกโก่งตัวปกติ หมอส่งผ่าด่วนวันนั้นเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้าแม่ทุกคนมีอาการไม่ค่อยเหมือนกันอย่างบ้านนี้คลอดคนที่แล้วน้ำไม่เดีนมีแต่เจ็บๆหายๆพอจวนจะคลอดจริงๆค่อยเจ็บและน้ำค่ำแตกสักพักน้องก็ออก

บางคนคลอดแบบไม่ปวดท้องก็มีจ้า ขอไห้ออกลูกง่ายๆแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

จริงๆถ้าไม่มีอะไรออกแต่ครบกำหนดคลอดก็ควรไปพบหมออยู่แล้วนะจ้า

ไปค่ะปากมดลูกอาจเปิดแล้วก็ได้ค่ะ

มีมูกเลือด จะคลอดแล้วไปหาหมอคะ

ไปค่ะแม่ เตรียมของเลย

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

เก็บกระเป๋าไปหาหมอค่ะ

5y ago

ถึงไม่ปวดก้อไปหาหมอดีกว่าค่ะอย่ารอจนน้ำเดินเยอะน้ำแห้งไม่ดีค่ะ

ไปหาหมออย่ารอค่ะ