วันนี้ครบ40วิค

ครบ40วิคแล้วพรุ่งนี้หมอนัดไปห้องคลอด จะโดนฉีดเร่งมั้ยคะ น้ำหนักตัวค่อนข้างเยอะ ค่าBMI สูง จะได้ผ่าคลอดรึป่าว ไตรมีประสบการณ์บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ยาเร่งไม่ได้ฉีดกันง่ายๆคะ ถ้าไม่จำเป็นจริงๆๆๆหมิไม่สั่งจ่ายให้ ถ้าไม่มีควาเสี่ยง จะไม่ผ่าคะ แค่กระตุ้นคลอดให้เานั้น

สู้ๆ นะคะแม่