วันนี้ครบ40วีคพอดีค่ะแม่ๆบ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้างค่ะ?

ขอวิธีเร่งคลอดแบบได้ผลจิงๆหน่อยค่ะ?

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้พ่อพาเที่ยวค่ะ ขับรถไปตจว.กันใกล้ๆ แบบไปเช้าเย็นกลับ กลับมาคืนนั้นมีมูกเลือดได้ไปรพ.รอคลอดเลยค่ะ มาคลอดตอนเช้า ตอนนั้น 38w+6 ค่ะ

บอกคุณหมอเลยคะ แล้วคุณหมอจะให้แอทมิดเร่งคลอดคะ บ้านนี้ขอเร่งตอน40+5ค่ะ

4y ago

ปวดมากค่ะ คุณแม่ต้องตั้งสติไว้นะค่ะ คิดถึงน้องไว้ แล้วทุกอย่างมันจะผ่านไปได้ด้วยดีคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้ไม่เร่งจ้าา มาคลอดตอน41+4วิคจ้าา ปล่อยไห้คลอดเอ๋ยก่อน

แล้วให้คุณหมอกดปากมดลูกเร่งคลอดได้นะคะ

บ้านนี้กะ 38w ให้คุณหมอเร่งคลอดเลยจ้า

37w+38wสามารถเร่งคลอดได้ไหมค่ะแม่

เดินเยอะๆค่ะ