ครบ40วีคแล้วยังไม่คลอด จะรอต่อไปหรือจะผ่าคลอดเลยดีค่ะ แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ครบ40วีคแล้วยังไม่คลอด จะรอต่อไปหรือจะผ่าคลอดเลยดีค่ะ แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะ บ้านนี้คลอด 40+4 หมอให้เกินมา1อาทิตยังได้อยู่ กำหนดคลอดต้อง +/- 1อาทิตย์อยู่แล้วค่ะ

ใจเยนจ้าบ้านนี้40+2หมอไห้อีก1อาทิตไปนอนคลอดเลย หมอนัด19นี้จ้า ครบ41วีค

4y ago

ผ่าหรือคลอดแบบไหนค่ะ