วันล่ะ2ฟอง

คนเเถวบ้านบอกว่าคนท้องต้องกินไข่ทุกวันช่วยบำรุงลูกในครรภ์

วันล่ะ2ฟอง
39 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตอนเช้า และก่อนนอนค่ะ เพิ่มน้ำหนักลูกเพราะบ้านนี้แม่อ้วนกินบำรุงอะไรไม่ได้เลย กินแต่ไข่ต้มกับกล้วยน้ำว้า ตอนนี้ลูกหนัก 2.6 โลแล้วค่ะ 37+3 วีค

4y ago

สุ้ๆค่ะ