อยากมีลูก

เราได้ชื้อที่ตรวจมาได้2-3วันล่ะ แล้วเราพึ่งตรวจปัสสาวะมามะกี้ ผลออกมาเปนแบบนี้เลยคะ

อยากมีลูก
17 ตอบกลับ

ดูหน้าซองที่ใส่ว่าเขียนว่าLH หรือHCGด้วยนะคะ เพราะมันเหมือนที่ตรวจไข่ตกค่ะ ไม่ใช่ที่ตรวจครรภ์ ปล.วันไข่ตกคือขีดสีไม่จาง ต้องเข้มเท่ากันหรือเข้มกว่าค่ะ

4y ago

ใช่คะตรวจไข่ตก

อันนี้ที่ตรวจไข่ตกนะ ตอนนี้ไข่ตกก็จัดเลยค่ะ แนะนำซื้อที่ตรวจครรภ์นะอ่านดีๆนิดนึงมันจะคล้ายกันมากค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะ รีบไปฝากเลยนะค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

ดีใจด้วยค่ะทางนี้รอหลายเดือนแล้วยังไม่มา

ท้องแล้วจ้า ทำไง.ก็ไปฝากครรภ์เลยค้าา

หน้าตาเหมือนที่ตรวจไข่ตกเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า🎉🎉

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยจร้า