วันล่ะ2ฟอง

คนเเถวบ้านบอกว่าคนท้องต้องกินไข่ทุกวันช่วยบำรุงลูกในครรภ์

วันล่ะ2ฟอง
39 ตอบกลับ

ทานไข่ลวกเป็นอาหารเช้าบ่อยค่ะ คิดอะไรไม่ออก เอาสะดวก ก็มีประโยขน์ดีค่ะแม่ โปรตีนดี

จริงค่ะ ช่วงที่เรากินไข่ทุกวัน กล้วย เเละนม น้ำหนักลูกเราพุ่งเกินเกณฑ์เลยจ้า

4y ago

ดีค่ะน้องได้ตัวใหญ่ๆค่ะแม่😊

บ้านนี้ทานตอนไตรมาสแรกค่ะ ทุกวันนี้กินมั่ง ไม่กินมั่ง มันเอียน 😅

4y ago

ถ้าต้มกินเล่นบ้านนี้ชอบมากกค่ะ😁

บ้านนี้กินได้ทุกไข่ ยกเว้นไข่ต้มนี่แหละ มาแพ้ท้องของสำคัญด้วย 😭

4y ago

ดีจัง

ใช่คะเเต่ขอไห่ไข่แดงสุกนะคะถ้าไม่สุกอาจส่งผลไม่ดีต่อลุกคะ

ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ แม่ก้อควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุนค่ะแม่

บ้านนี้กินไข่ไม่ได้เลยจ้า เหม้นมากกินทีไรอ้วกทุกที

4y ago

เด่วหายค่ะแม่ บ้านนี้ช่วง1-3เดือนแพ้หนักมากกค่ะเหมนไปหมดน้ำหนักก้ลดด้วย ตอนนี้21วีคแล้วกินเก่งมากค่ั

ทานแบบเดิมมากๆลูกออกมาอาจจะแพ้ได้ ทานแต่พอดีนะคะ

4y ago

รับทราบจร้า😊

ถ้าเป็นไข่เจียวได้ไหมคะแม่ หรือกินได้แค่ไข่ต้ม

4y ago

ขอแค่เปนไข่ก้มีวิตามินเหมือนกันค่ะ แนะนำสุกนะค่ะแม่

ใช่คะ บ้านนี้น้ำหนักแม่จะพุ่งทานวันละฟองพอ