วันล่ะ2ฟอง

คนเเถวบ้านบอกว่าคนท้องต้องกินไข่ทุกวันช่วยบำรุงลูกในครรภ์

วันล่ะ2ฟอง
39 ตอบกลับ

ท้องช่วงแรกๆกินได้ค่ะพอเข้าเดือนที่3เริ่มเบื่อพอหลังๆมากินไม่ได้อ๊วกเลยค่ะ😵😵😵ไม่ใช่แค่ไข่ต้มอะไรที่กินซ้ำๆเป็นเหมือนกันเลยค่ะเลยถ้าอ๊วกแล้วจะกลายเป็นเหม็นกินไม่ได้อีกเลย

4y ago

แพ้เปนบางช่วงค่ะแม่ เด่วก้หายค่ะ😊