วันล่ะ2ฟอง

คนเเถวบ้านบอกว่าคนท้องต้องกินไข่ทุกวันช่วยบำรุงลูกในครรภ์

วันล่ะ2ฟอง
39 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่อยชอบกินไข่เท่าไหร่ เเต่จะกินเป็นพวก วิตามินซีวิต น้ำมะเขือเทศดอยคำ เเล้วก็เเอนมัม ทุกวันค่ะ ไปอัลตราซาวด์ตอน 28+3 นน.น้องได้ 1,587 กรัมเเล้วจ้า🥰 เเต่ตอนนี้29+5 เเล้วไม่รุ้ว่าเพิ่มขึ้นมาอีกเท่าไหร่

4y ago

บ้านนี้ชอบกินมะเขือเทศราชินีค่ะ อร่อยดี