คนแพ้ท้องช่วงไหนเยอะที่สุด?

คนปกติคนเขาแพ้ท้องกันช่วงไหนคะ?หนูรู้สึกว่าตั้งแต่ท้องมาหนูยังไม่เคยแพ้ท้องเลย ปกติรึป่าว? (7เดือน)

28 ตอบกลับ

ท้องเเรกจ้า ไม่มีอาการเเพ้ท้องใดๆเลยคะ ตอนนี้5เดือนกว่าเเล้วคะ

แม่บ้านนี้8เดือนแล้ว ก็ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ถือว่าโชคดีมาก

ตั้งกะท้องจนตอนนี้ 38 วีค ไม่เคยแพ้ท้องจ้า มีบุญขั้นสุดค่ะ 😂

ปกติจะแพ้ช่วง2-3เดือนจ้า ถ้าไม่แพ้ก็คือไม่แพ้จ้า โชคดีไป☺️

ไม่แพ้นั้นแหละค่ะ ดีแล้ว. ถ้าแพ้นี้นรกทั้วเป็นเลยค่ะ 555

บ้านนี้แพ้ยันใกล้คลอดเลยจ้าหนักสุดช่วง 1-4 เดือน

1-3เดือนแรกคะ จะอ้วก ง่วงนอน ขก. อ่อนเพลีย มากเลยคะ

1-4 เดือนค่ะ ดีแล้วค่ะ อย่าแพ้เลยกินอะไรก็ไม่ได้

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้ว

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ ตอนนี้8เดือนกว่าแล้ว😊