7เดือน

7 เดือนแล้วใครมีอาการท้องแข็งบ้างค่ะ ปกติรึป่าว?

15 ตอบกลับ

สอบถามแพทย์แล้วนะค่ะว่าท้องแข็งถ้าอาการแข็งเป็นบางที่คือปกติค่ะเขาเรียกว่าเด็กโก่งตัวขยับตัวค่ะ แต่ถ้าแข็งทั้งท้องและแข็งนาน4-5นาทีขึ้นแล้วไม่ยอมคลายรวมมีอาการปวดร้าวลงหลังและปวดหน่วงท้องคือผิดปกติค่ะควรรีบพบแพทย์โดยด่วน เพราะบ้านนี้น้องโก่งตัวบ่อยมากขยับไปมายิ่งตอนออกกำลังกายและตอนกินนี้เป็นบ่อยค่ะพอแข็งเราก็ลูบๆตรงที่แข็งประมาณ1นาทีก็หายค่ะ

เป็นตั้งแต่ช่วง5เดือนเลยตอนนั้นวิตกมาก พอถามน้าแล้วได้ความว่าเค้าโก่งตัว ทุกวันนี้7เดือนคือทั้งโก่ง เหยียด หมุน สนุกเค้าเลย

เป็นค่ะ ท้องแข็ง แต่น้องดิ้นเก่งดิ้นแรง ปกตินะค่ะ สังเกตุ อาการดีๆนะค่ะ

เป็นค่ะ แข็งบ่อยไม่ดีค่ะ ตอนนี่ก็กินยาคลายมดลูก กับยากันแท้งค่ะ

ท้องแข้งบ่อยค่ะ และดิ้นเก่ง ตอนดึกๆนอนไม่หลับเลย

เดินก็ท้องแข็งเลยค่ะ เหนื่อยง่ายด้วยค่ะ

บ่อยมากค่ะ7เดือนเหมือนกัน

แข็งแป๊ปๆแล้วคลายปกติค่ะ

เป็นเหมือนกัน เป็นๆหายๆ

เป็นค่ะ​ แต่แปปๆก็หาย