??

แม่ๆคนไหนฉีดยาคุมแบบ1เข็ม3เดือน แล้วมีประจำเดือนมาบ้างค่ะ ปกติรึป่าว (ขอบคุณค่ะ)

11 ตอบกลับ

เพิ่งฉีดมาตอนต้นเดือนค่ะ ผ่านมา 10 วันหลังฉีดเป็น ปจด เป็นประมาณ 10 วันก็หาย เหลือกระปิดกระปอย ไปหาหมอ รพ บอกเป็นปกติ บางคนไม่เป็น บางคนเป็นกระปิดกระปอย บางคนไม่เป็นเลย ขึ้นยุกะคนค่ะ

ของเรา ฉีด1เดือน (12ปีที่แล้ว)ประจำเดือนมาตลอด มาเยอะด้วย ประมาณ10+ไป อนามัยๆให้ยาคุมมากิน ปจด ก็หยุดเลย ตั้งแต่นั้นไม่เคยฉีดเลย นอกจากกิน

ตอนเราฉีดเข็มแรก ประจำเดือนมาแค่เดือนเดียวมาแบบปกติของเรา ตอนนี้เข็มที่3ล่ะประจำเดือนไม่มาอีกเลย

ฉีดค่ะประจำเดือนมากระปิดกระปอย มา20วันเลยเปลี่ยนมาทานยาคุมเอาประจำเดือนหายเปนปกติค่ะ

เราประจำเดือนมาสามวันหมอฉีดให้แล้วค่ะแต่ตอนนี้ประจำเดือนยังมาเล็กน้อยอยู่เลยค่ะ

ฉีดเข็มแรก 45วัน ประจำเดือนมาตอนลูก 1เดือน55วัน มาทุกเป็นเกือบเดือนค่ะ กว่าจะหาย

บ้านนี้ฉีดเหมือนกันประจำเดือนยังไม่มาเลยแปลกไหมค่ะปกติกินค่ะ

เพื่อนฉีดบอกว่า ต้องการให้ไม่มีประจำเดือนก็ไม่มีจริงๆค่ะ

หลังฉีด3-4ครั้ง ประจำเดือนจะไม่มาคะ

พึ่งฉีดเข็มแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ