รู้สึกสงสัยยยยย

คุณแม่ๆมีน้ำคาวปลาไหลขนาดตั้งครรภ์กี่เดือนคะ ปกติรึป่าว คือสงสัยว่านั่งยุดีๆมีน้ำคาวปลาไหลออกมากำลังตั้งครรภ์ได้5เดือน #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลา จะไหลออกมาหลังคลอดเท่านั้นนะคะ ไอ้ที่ไหลนั้นมันคือ ตกขาว หรือ น้ำคร่ำ สังเกตุดีๆ ถ้าน่ำคร่ำรั่วปล่อยไว้ไม่ได้นะคะ อันตราย

4y ago

ขอบคุณคะ