คนแพ้ท้องช่วงไหนเยอะที่สุด?

คนปกติคนเขาแพ้ท้องกันช่วงไหนคะ?หนูรู้สึกว่าตั้งแต่ท้องมาหนูยังไม่เคยแพ้ท้องเลย ปกติรึป่าว? (7เดือน)

28 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลยคะ กำหนดคลอดวันที่ 6 นี้แล้ว😊

ปกติค่ะเราแพ้ท้องอยู่1สัปดาห์เองค่ะ

พอรู้ว่าท้องก็แพ้เลย แพ้เดือนเดียว

บ้านนี้9เดือนก็ยังไม่แพ้เลยจ้า

บ้านนี้ท้อง2คนไม่แพ้เลยค่ะ

ไตรมาสแรกค่ะ

ไตรมาสแรกคะ

1คะ