คนแพ้ท้องช่วงไหนเยอะที่สุด?

คนปกติคนเขาแพ้ท้องกันช่วงไหนคะ?หนูรู้สึกว่าตั้งแต่ท้องมาหนูยังไม่เคยแพ้ท้องเลย ปกติรึป่าว? (7เดือน)

28 ตอบกลับ

ไม่แพ้คือโชคดีมากถึงมากที่สุดค่ะ เราแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง กินอะไรไม่ได้เลย อวกออกหมด เหม็นอาหาร เหม็นทุกๆ กลิ่น เวียนหัว เหนื่อย เพลีย ทรมานมากๆ เลยค่ะ แม้กระทั่งน้ำเปล่ากินแล้วยังอวก (9w5d)

ส่วนมากจะแพ้ช่วงแรกตั้งแต่ 2-5 เดือนค่ะ บางคนไม่แพ้ช่วงแรกแต่มาแพ้ช่วงหลังก็มีค่ะ บางคนก็ไม่แพ้เลย ถือว่าโชคดีไป 😁

ตอนท้องช่วง1เดือนแรกทานของเปรี้ยวปดติแพ้ช่วง2เดือนค่ะอ้วกเวียนหัวทำไรไม่ได้เลยนอนซมพอ3เดือนหายปกติค่ะ(ลูกชาย)

ชีวิตดี๊ดีเลยค่ะแม่ ไม่แพ้ท้องเนี้ยย เราแพ้ท้องตั้งแต่เดือนกว่าๆ จนตอนนี้จะ4เดือนจะอัวกอยู่เลยค่ะ

ไม่แพ้โชคดีมากค่ะ บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่2เดือน อีกไม่กี่วันจะคลอดแล้วก็ยังแพ้อยู่ ทรมานมากๆ

เป้นโชคดี​ด้วยค้ะแม่​ บ้านนี้แพ้ถึง4เดือนสภาพ​ดูไม่ได้เลยค้ะ​ ดีใจด้วยนะค้ะ🥰🥰

รู้ตัวว่าท้องก็เริ่มแพ้เลยค่ะจนเกือบ5เดือนแพ้มากแพ้ไปหมดแพ้แม้กระทั่งสามี😹

อิจฉาแม่จัง....บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เริ่มเลยจ้า..พึ่งหายแพ้ตอน6เดือนเกือบ7เดือน

แพ้กินอะไรไม่ได้ แม้แต่น้ำเปล่ายังทานไม่ได้ ทรมานสุดๆ กินเท่าออกหมด

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องจนก่อนวันคลอดค่ะ ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้